Pin It

Bí mật Eagle Camp – Nơi nuôi lớn ước mơ của của bạn và tôi

Bạn thân của tôi, 

Chào mừng bạn đã ghé thăm blog của tôi nhé.

Tôi biết bạn rất muốn tìm hiểu về Eagle Camp, điều đó chứng minh rằng bạn cũng giống như tôi rất muốn cùng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến Eagle Camp – Trại đạo tạo huấn luyện những doanh nhân kinh doanh hàng đầu Việt Nam. 

Bạn có muốn cùng tôi xem hết nội dung blog này, đóng góp những ý kiến và suy nghĩ của mình qua ô chát hoặc commnet bên dưới.

 Nào bạn sẵn sàng làm điều đó với tôi chưa?

Bắt đầu nhé.

 Bạn đã nghe qua đâu đó những thông tin như : Eagle Camp, doanh nhân, diễn giả Phạm Thành Long, trai đại bàng, đào tạo huấn luyện dinh doanh dành cho doanh nhân,… rất nhiều thông tin khác.

Hãy để tôi chia sẻ với bạn những thông điệp về Eagle Camp nhé.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo có ba là người đi làm thuê, mẹ là nội trợ tại một vùng quê ở huyện của tỉnh Bến Tre.

Năm 2009 tôi tốt nghiệp kế toán và tôi luôn vất vả, mệt mỏi, vô cùng chán nản với công việc mỗi khi đến Công ty, đây là giai đoạn chán nhất cuộc đời tôi. Lúc đó tôi nghĩ mình mãi thế này rồi sẽ ra sao? Tại sao làm công việc mình không yêu thích? Mục tiêu của mình là gì? Điều gì mình mong muốn, khát khao, nguyện vọng và ước mơ cho tương lai,,, hàng loạt câu hỏi và tôi quyết định đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này.

Năm 2014 tôi đã tìm được sứ mệnh của mình là công việc kinh doanh nhưng với tôi kinh doanh hoàn toàn không có kiến thức, tư duy, suy nghĩ gì nên việc kinh doanh vô cùng khó khăn. Tôi tiếp tục hành trình đi sứ mệnh ở con đường kinh doanh này. Eagle Camp là nơi tôi có thể lớn lên ở đây.

Năm 2017 tôi tham gia khóa học Internet Power Sytem trong chương trình huấn luyện Ealge Camp và tôi  đã học được rất nhiều điều thú vị, hay tuyệt, tôi  nói với bạn rằng không nơi nào tại Việt Nam có thể học hay hơn nữa.

Eagle Camp là gì?

Eagle Camp hay được gọi là trại đại bàng nơi được xây dựng, đào tạo, huấn luyện, trao đổi, chia sẻ những kiến thức vĩ đại của nhân loại được đúc kết, học hỏi trực tiếp ở nước ngoài của Diễn giả Phạm Thành Long mang về Việt Nam nhằm truyền đạt và xây dựng nước nhà có đội ngũ doanh nhân kinh doanh đạt đỉnh vinh quang trong sự nghiệp của họ. Quan trọng hơn là xứng tầm doanh nhân quốc tế và xây dựng cộng đồng doanh nhân kinh doanh lớn nhất Việt Nam.

Eagle Camp
Eagle Camp – Học kinh doanh & ngành giao dục

Bạn muốn biế tôi đã thay đổi mình như thế nào khi tham gia khóa này Eagle Camp này không? Tôi đã hiểu ra rằng:

Muốn giỏi kinh doanh thì phải học cùng với người làm kinh doanh.

Kinh doanh cần phải có chiến lược ngăn hạn và dài hạn.

Để thành công phải biết giúp đỡ đào tạo những người khác thành công hơn mình.

Xem thêm thông tin ở Video này nhé.

Mọi thông tin do tôi chia sẻ trên đây mang tính chất tham khảo, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm pháp lý gì về việc bạn nhận hay đóng bất kỳ khoản phí nào từ thông tin này.

Mời bạn xem thêm bài viết:

  1. Eagle Camp – Học kinh doanh & ngành giao dục

  2. Eagle Camp – Sự thật đằng sau khóa học kinh doanh

Phạm Giàu,

Tagged , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *