Pin It

Bùi Tuyết Mai là ai? Doanh nhân hay mẫu người mạnh mẽ

Trong những ngày gần đây, trong giới chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Hà Nội xuất hiện liên tục những cái tên làm cho dư luận phải xôn xao, trong đó có Chị Bùi Tuyết Mai. Gần đây nhất chị liên tục xuất hiện trên các kênh truyển hình, báo chí viết về chị rất nhiều. Ngưỡng mộ có, thần tượng có, yêu quý có, tùy theo quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên dưới góc độ của một người chia sẻ thông tin, tôi xin chia sẻ một vài dòng nhận định của mình.

04 năm trước tôi cũng không biết Chị Bùi Tuyết Mai là ai.

Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người khác 04 năm trước chẳng biết cái tên này. Có chăng thì chỉ có những người bán cá hoặc chạy xe ôm biết đến chị ấy, bởi chị ấy thường gửi con ở nhà trẻ ở một nơi rất xa ở Mai Dịch, sau đó ban ngày chị đi bán cá, chạy xe ôm, chiều tối về đón con nhờ hàng xóm trông giúp.

bui tuyet mai la ai
Bùi Tuyết Mai doanh nhân hay mẫu người phụ nữ mạnh mẽ

Và cái cơ duyên đến từ sự tò mò tìm hiểu: Bùi Tuyết Mai là ai?

Tôi nhớ như in cái ngày mà tôi được bạn tặng cho cái vé đi học miễn phí. Tôi dành thời gian từ sáng tới tối tham dự chương trình đào tạo về kiếm tiền trên internet của Luật Sư Phạm Thành Long tại Capple Số 03 Đặng Văn Ngữ, Q. Phú Nhuận, TPHCM. Anh truyền cảm hứng rất tuyệt vời, tôi đặc biệt ấn tượng với anh Chi Bùi Tuyết Mai vì những chia sẻ về cuộc sống và nổ lực của chị để đạt được những thành công trong công việc. Tôi cảm thấy hết sức tò mò vì người chị này.

Sự kiện mà Chị Bùi Tuyết Mai đã thay đổi cuộc đời của mình.

Sinh ra trong một gia đình đông con tại phố Lao Động, Hà Lầm, Quảng Ninh – vùng mỏ than nghèo khó với bao nhiêu tệ nạn xã hội hoành hành, Bs. Bùi Tuyết Mai đã quyết tâm lập gia đình sớm để mong nương nhờ tấm chồng. Thế nhưng, cú sốc trở thành góa phụ sau 4 năm cùng đứa con thơ 3 tuổi tưởng như đã quật ngã người phụ nữ kém may mắn đấy. Rời xa nơi chôn rau cắt rốn ấy, chị đưa con lên thủ đô đi tìm cuộc sống mới. Đây cũng là quãng thời gian khó khăn nhất mà chị phải trải qua bởi khi đó chị cao 1m55, nặng 82kg, thân hình đồ sộ khiến chị mắc rất nhiều bệnh về rối loạn tiêu hóa, cường giáp…cùng với ánh mắt khinh thường của mọi người xung quanh.

Tìm hiểu thêm thông tin về chị Bùi Tuyết Mai qua website nhé. http://drbuimai.com

Tagged ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *