Category: Đông trùng hạ thảo Vigasco

Đông trùng hạ thảo Vigasco là sản phẩm được nuôi trồng thành công tại Việt Nam. Vigasco – đông trùng hạ thảo là một trong những mặt hàng sinh vật đắt nhất thế giới, có thể chữa đau nhức, điều trị ung thư và tăng cường khả năng sinh sản.

Đông trùng hạ thảo Vigasco là gì? Nguồn gốc và tác dụng

 

 

Đông trùng hạ thảo Vigasco là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Tên gọi Đông trùng hạ thảo Vigasco(tiếng Tạng: yartsa gunbu hay yatsa gunbu, tiếng Trung: 冬虫夏草, dōng chóng xià cǎo) là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Hiện nay, do sự săn lùng và hoạt động khai thác quá mức Đông trùng hạ thảo Vigasco tại Nepal, loại nấm này đang có nguy cơ tuyệt diệt .

dong trung ha thao vigasco_4 (more…)

Read more

Mr Giàu: 0938 740 234

Read more

Phạm Thành Long – Đừng học marketing online ở đâu cho đến khi đọc bài viết này

Đừng học marketing online ở đâu cho đến khi đọc bài viết này của tôi chia sẻ về nhà làm marketing hàng đầu Việt Nam.

(more…)

Read more
Eagle Camp

Bí mật Eagle Camp – Nơi nuôi lớn ước mơ của của bạn và tôi

Bạn thân của tôi, 

Chào mừng bạn đã ghé thăm blog của tôi nhé.

Tôi biết bạn rất muốn tìm hiểu về Eagle Camp, điều đó chứng minh rằng bạn cũng giống như tôi rất muốn cùng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến Eagle Camp – Trại đạo tạo huấn luyện những doanh nhân kinh doanh hàng đầu Việt Nam.  (more…)

Read more

Bùi Tuyết Mai là ai? Doanh nhân hay mẫu người mạnh mẽ

Trong những ngày gần đây, trong giới chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Hà Nội xuất hiện liên tục những cái tên làm cho dư luận phải xôn xao, trong đó có Chị Bùi Tuyết Mai. Gần đây nhất chị liên tục xuất hiện trên các kênh truyển hình, báo chí viết về chị […]

Read more

Đông trùng hạ thảo việt nam giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo việt nam giá bao nhiêu được nuôi trồng thành công và phân phối ra thị trường nhiều năm nay bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nam Thiên Việt ở TPHCM.  Với 2 năm kinh nghiệm và nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cấy đã cho ra sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi và khô nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước.

dong trung ha thao viet nam gia bao nhieu
Đông trùng hạ thảo việt nam giá bao nhiêu | Dong trung ha thao viet nam gia bao nhieu

(more…)

Read more

Cà phê Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo cà phê “Sức khỏe” là một trong những vấn đề mà hầu hết mọi người luôn quan tâm và càng ngày càng thân trọng hơn trong việc lựa chọn thực phẩm cũng như những sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Nắm được những được nhu cầu cần thiết đó. Nên Công Ty […]

Read more

Đông Trùng Hạ Thảo là gì ?

Trong xã hôi hiện nay, khi mức sống một nâng cao cùng với việc môi và trường bị ô nhiễm và nguồn thực phẩm không an toàn. Thì con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe hơn. Nắm bắt được tâm lý chung của người tiêu dùng, Công ty Cổ Phần Đông Trùng Hạ […]

Read more